Hàng tiêu dùng

Vào cuối năm 2018, Công Ty TNHH MTV Hamaco Petro đã long trọng diễn ra buổi lễ khai trương ngành hàng tiêu dùng. Sự kiện này sẽ là bước khởi đầu cho chặng đường đưa các sản phẩm tiêu dùng chính hãng, uy tín và chất lượng đồng hành cùng tất cả khách hàng tại Tp. Cần Thơ.

Theo đó, các mặt hàng Hamaco Petro phân phối là các sản phẩm tiêu dùng đến từ các thương hiệu như; Unilever Việt Nam, Mì Gấu Đỏ, Dầu ăn Marvela và Đường Biên Hòa.

Với mục tiêu phát triển đưa những sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng của thế giới và Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước, BLĐ Công Ty TNHH MTV Hamaco Petro  và toàn thể nhân viên cam kết Hamaco Petro cam kết: Luôn thực hiện đúng vai trò uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối; Không ngừng đổi mới về chất lượng và dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng. Trong thời gian tới, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ Qúy khách hàng, Hamaco Petro sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối đến các vùng lân cận và cả khu vực ĐBSCL.