HAMACO BÊ TÔNG KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SỐ TRÊN NỀN TẢNG BASE

Nhân Ngày Thành lập Công ty HAMACO Bê Tông 25/09/2023, HAMACO đã chính thức Kickstart Dự án Xây dựng môi trường làm việc số trên nền tảng Base, áp dụng thí điểm tại HAMACO Bê Tông. Sự kiện đã có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Lê Hoàng Nam, Tổng Giám đốc HAMACO Mai Bảo Ngọc, Phó Tổng Giám đốc HAMACO Phạm Văn Hùng, Tổng Giám đốc HAMACO Bê Tông Nguyễn Thanh Điền; các Anh/ Chị trong Ban Giám đốc và Trưởng/ Phó các đơn vị trong hệ thống HAMACO cùng toàn thể CBNV của Công ty HAMACO Bê Tông và HAMACO Hậu Giang.


Theo Chủ tịch HĐQT Lê Hoàng Nam, mục tiêu của buổi khởi động nhằm để thể hiện quyết tâm của Ban Lãnh đạo, giúp các cán bộ quản lý & CBNV hiểu rõ về Base và tại sao phải thực hiện phần mềm này. Base sẽ được thực hiện qua nhiều giai đoạn, áp dụng đầu tiêu tại Công ty HAMACO Bê Tông và HAMACO Hậu Giang. Trong giai đoạn này, sẽ vận hành 6 phân hệ, bao gồm Base Wework, Base Request, Base Booking, Base Meeting, Base Office, Base Workflow.

Ông Trần Tuấn Anh Nghĩa – Giám đốc điều hành khu vực miền Nam của Base Enterprise chia sẻ tại buổi kickstart: Base hy vọng HAMACO Bê Tông sẽ sớm hoàn tất công tác số hóa trong vòng 2 tháng để sớm đạt được các mục tiêu chính:

- Xây dựng đội ngũ nhân sự thiện chiến- tinh nhuệ

- Xây dựng văn hóa cởi mở- minh bạch

- Hệ thống quy trình, quy định phục vụ tốt nhất cho con người HAMACO.


Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Lê Hoàng Nam chia sẻ Đối với một doanh nghiệp tư nhân, hiệu quả công việc là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Tại HAMACO, việc làm sao để đánh giá được năng suất làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên là điều được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Vì thế, ngay khi biết rằng những sản phẩm công nghệ của Base có thể hỗ trợ chúng tôi thực hiện điều đó, Hội đồng Quản trị và toàn bộ Ban Tổng Giám đốc đều rất ủng hộ và đồng lòng, quyết tâm triển khai”, Ông cũng chia sẻ thêm “ Trong nhiều năm qua Ban Điều hành và CBNV HAMACO Bê Tông đã xây dựng các quy chế, quy định, quy trình…cho việc quản lý, vận hành sản xuất kinh doanh của Công ty; trong quá trình tái cơ cấu đã triển khai cải tiến nhiều về nhân sự, công tác quản trị doanh nghiệp, tuy nhiên tốc độ triển khai còn chậm do bộ phận giúp việc chưa theo kịp tốc độ phát triển. Rất mong đơn vị tư vấn và chuyển giao tập trung cao nhất để giúp các bộ phận thuộc HAMACO Bê Tông nhanh chóng chuyển đổi việc quản lý, vận hành công việc trên nền tảng Base. Mong đội dự án CĐS và các cán bộ quản lý nắm bắt những nội dung cơ bản, cập nhật kịp thời để thực hiện tốt theo chức năng, nhiệm vụ được phân công và hỗ trợ các đơn vị trong Công ty nhanh nhất cập nhật chuyển đổi số thành công."