Tuyển Dụng
Với hơn 46 năm hình thành và phát triển, HAMACO tự hào là một trong những một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phân phối, sản xuất vật liệu xây dựng tại Đồng Bằng Sông Cửu Long với hơn 20 đơn vị kinh doanh, nhiều nhà máy, trạm sản xuất Bê Tông thương phẩm, Bê Tông ly tâm, Bê Tông cấu kiện, xi măng bao, xi măng xá...
Đội ngũ nhân sự với gần 1.000 cán bộ nhân viên luôn nỗ lực hết mình xây dựng thương hiệu HAMACO ngày càng lớn mạnh.

VÌ SAO CHỌN HAMACO?


Chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. và sứ mạng của HAMACO là "Đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên nghiệp được làm việc trong môi trường thuận lợi, có cơ hội thăng tiến và cùng sở hữu doanh nghiệp"

1/ Chương trình đào tạo giúp nhân viên hoàn thiện và phát triển
HAMACO quan niệm  rằng công tác đào tạo nhân viên là quy trình cần thiết để nhân sự có thể trao dồi được kỹ năng làm việc, nâng cao năng lực chuyên môn trong quá trình làm việc.

2/ Lương và các chế độ đãi ngộ xứng đáng
HAMACO luôn quan tâm đặc biệt đến việc công nhận những đóng góp của nhân viên. Chế độ đãi ngộ luôn đặt nhân viên làm trung tâm để tạo điều kiện cải thiện đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần và đảm bảo mức lương, thưởng hàng năm hấp dẫn.

3/ Cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng
HAMACO với mạng lưới đơn vị sản xuất và kinh doanh rộng khắp ĐBSCL và tham vọng hơn thế nữa, sẽ có nhiều cơ hội thử sức với những vai trò, thách thức mới. 

4/ Văn hóa tạo nên điều tích cực và cảm hứng sáng tạo đổi mới
HAMACO luôn công nhận nỗ lực, thành quả của nhân viên và khen thưởng kịp thời, tạo động lực giúp nhân viên tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới để phát triển.

HAMACO luôn tạo động lực làm việc với năng lượng tích cực cho nhân viên bằng các hoạt động hội thao, văn nghệ, du lịch, sinh nhật, …tổ chức định kỳ và thường xuyên giúp nhân viên có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả.


CÁC VỊ TRÍ CHÚNG TÔI ĐANG CẦN TUYỂN DỤNG