VAS

Giới thiệu Thép VAS và thông số kỹ thuật 

Nhằm giúp Quý Khách hàng hiểu thêm về Tập Đoàn VAS [VAS Group]. Cẩm nang Thép VAS xin giới thiệu đến Quý khách hàng thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Tập Đoàn VAS.

1. VỀ TẬP ĐOÀN VAS

Tập Đoàn VAS là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Tập Đoàn VAS Nghi Sơn, Top 3 Doanh nghiệp sản xuất Thép lớn nhất Việt Nam [theo bảng xếp hạng VNR500 2022]. Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn VAS sở hữu hệ thống các Nhà máy sản xuất thép trải dài từ Bắc đến Nam với tổng công suất hàng năm đạt 4,35 triệu tấn phôi thép; 2,5 triệu tấn thép xây dựng.

Thép VAS là tên gọi chung cho sản phẩm phôi thép và thép xây dựng [thép thanh vằn và thép cuộn] của VAS Group được sản xuất từ 05 nhà máy trực thuộc các công ty thành viên của Tập Đoàn: 

*  Công ty TNHH MTV Thép VAS An Hưng Tường [AHT]

  *  Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng [DNS]

   *  Công ty TNHH Thép VAS Việt Mỹ [VMS] 

    *  Công ty Cổ phần Thép VAS Tuệ Minh [TMS] 

     *  Công ty TNHH MTV Thép VAS Nghi Sơn [NSS]

     Các nhà máy trên được phân bố ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng với Cảng Quốc tế Nghi Sơn [NSIP] tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh, sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.


     Nhà máy thép VAS Nghi Sơn [Thanh Hóa] được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với năng lực sản xuất vượt trội [Ảnh: VAS]     Cảng quốc tế Nghi Sơn là mảnh ghép hoàn chỉnh hệ sinh thái VAS Group [Ảnh: VAS]

     Là doanh nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép và các dịch vụ liên quan, Tập Đoàn VAS đã và luôn song hành cùng Quý khách hàng, đối tác. Chất lượng sản phẩm ổn định, đạt chuẩn Việt Nam và quốc tế: Nhật Bản [JIS]; Anh Quốc [BS4449]; Hoa Kỳ [ASTM, SAE, J403] chính là cam kết đầu tiên trong lời hứa thương hiệu của VAS.