HAMACO tổ chức Hội nghị ngành Sơn ngày 10/09/2019

Chiều ngày 10/09 vừa qua, tại khách sạn Ninh Kiều 2, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Công ty CP Vật Tư Hậu Giang đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng ngành Sơn.


Với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Hamaco, Công ty TNHH Akzo Nobel Việt Nam và hơn 60 đại lý sơn đến từ Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Hamaco đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tri ân sự hợp tác của nhà cung cấp, khách hàng, đối tác trong suốt thời gian từ lúc thành lập năm 2013 đến nay.


Tại sự kiện đại diện BLĐ Hamaco đã gửi lời tri ân đến các đại lý ngành sơn khu vực ĐBSCL đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Hamaco trong thời gian qua.

Tại Hội nghị, đại diện nhà cung cấp Akzo Nobel, Ông Trần Anh Dũng đã vui mừng thông báo những thành tích tăng trưởng doanh thu trong 3 năm qua của hãng sơn Dulux, đồng thời cảm ơn các nhà phân phối, đại lý đã luôn tin tưởng và ủng hộ sơn Dulux.


Nhiều hoạt động sôi nổi trong diễn biến chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt. Đầu tiên là chương trình văn nghệ, xen kẽ là chương trình rút thăm trúng thưởng và sau cùng là màn giao lưu giữa đại diện thương hiệu Sơn Dulux, nhà phân phối Hamaco và quý khách mời.


Hội nghị khách hàng là cầu nối giữa Hamaco, nhà cung cấp Akzo Nobel và quý khách hàng. Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng, trong sự kiện này, Hamaco đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng thông qua các đơn hàng ngay tại sự kiện